ทองแท้ 96.5% ปั๊มโลโก้ ออโรร่า น้ำหนักทอง 7.62 กรัม ( 2 สลึง) ติดอยู่บนการ์ดของออโรร่า ให้เป็นของขวัญ หรือสะสมเพื่อการลงทุนได้
อ่านต่อ..ราคาทองคำ ล่าสุด เช้าวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 66 ประกาศครั้งที่ 1 เปิดตลาดเช้าเมื่อเวลา 09:29 นาที ราคาทองคำ ปรับลง -50 บาท หากเทียบกับประกาศราคาซื้อขายราคาทองคำครั้งสุดท้ายของวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งตลอดทั้งวันมีการประกาศราคาซื้อขาย ราคาทองคำ 4 รอบ และ ราคาทองคำ ปรับลง -50 บาทค่ะ
ในส่วนของราคาทองคำแท่งเช้าวันที่ 8 พฤศจิกายน 66 ราคารับซื้ออยู่ที่ 33,000 บาท และราคาขายออกบาทละ 33,100 บาทค่ะ
ราคาทองคำต่างประเทศ (Gold Spot)
เมื่อเทียบกับราคาตลาดปิดครั้งที่แล้วราคาทองคำลง 0.00% ซึ่งอยู่ในบริเวณ 1,969 ดอลลาร์ สัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาทองคำ มีการปรับฐานลงต่อเนื่องจากวันก่อนหน้า โดยยังคงถูกกดดันจากแรงขายทํากําไร ประกอบกับ นักลงทุนได้ลดการตอบสนองต่อการสู้รบระหว่างอิสราเอลและกลุ่มฮามาส ส่งผลให้แรงซื้อทองคําในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย นั้นชะลอตัวลง
เปิดตลาดราคาทองคำฮ่องกงเช้าวันที่ 8 พฤศจิกายน ราคาทองคำลง 52 ดอลลาร์ฮ่องกง สู่ระดับ 15,398 ดอลลาร์ฮ่องกง
ราคาทองคำออโรร่า เป็นไปตามประกาศจากสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย (GOLD TRADERS ASSOCIATION) ที่ซื้อขายภายในประเทศชนิด 96.5% เป็นมาตรฐานของทองคำที่นิยมซื้อขายในประเทศไทยมากที่สุด เป็นที่นิยมซื้อขายกันในตลาดโลก
สามารถเช็กราคาทองคำเพิ่มเติม >>> ได้ที่นี่